Thay tôn nhà xưởng

Thay tôn nhà xưởng

a. Tính năng:

  • TẤM LỢP LOCKSEAM 470 là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió bốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. TẤM LỢP LOCKSEAM 470 đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
  • Sử dụng máy ghép mối Supper-Seam để liên kết các tấm tôn mái liền kề nhau tạo thành mối khóa kép 360 độ để bảo đảm độ chắc chắn tuyệt đối không rò rỉ nước tại điểm mối nối. Mái lợp LOCKSEAM 470 là một trong những hệ thống mái chịu được thời tiết tốt nhất và bền nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp ở các vùng nhiệt đới mưa nhiều.

b. Tiêu chuẩn nguyên liệu:

TẤM LỢP LOCKSEAM 470 được sản xuất từ thép nền mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phũ màu cường độ G300 theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.

Đai kẹp HLS 470 được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm, móc đai kẹp làm từ thép không rỉ cường độ G550.

c. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Khả năng chống gió bốc cao.
  • Hệ thống máy cán tấm LOCK SEAM 470 đạt được tương đương chỉ số UL 90 về khả năng chống gió bốc.
  • Mối nối đứng khóa kép bảo đảm độ kín tuyệt đối cho mái dưới bất kỳ thời tiết nào
  • Hệ thống mái cho phép co giản theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường
  • Thiết kế sóng đỉnh cao 66 mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước, sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang. Khoảng cách giữa 2 chân sóng lớn và được tạo thêm 3 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn giúp cho việc lại dễ dàng và không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt Ngoài ra với độ cứng của tấm lợp LOCKSEAM 470 cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao.
HOTLINE: 024.2243.0888

Đặt hàng nhanh