Giới thiệu

Chúng tôi là những thành viên thuộc tập đoàn Aono Shokai Nhật Bản, được thành lập năm 1965, mạng lưới khách hàng có tại nhiều nước trên thế giới, riêng tại thị trường Nhật Bản chúng tôi đã cung cấp cho hơn 2000 khách hàng là các cơ quan chức năng trong lĩnh vực xử lý rác thải, nước thải và rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp khác trên toàn cầu.

Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1996, chúng tôi hiểu rõ đặc trưng về tính chất và thành phần của rác thải và nước thải tại thị trường Việt Nam. Từ đó công ty đã đưa ra những giải pháp hợp lý nhất để áp dụng vào các nhà máy xử lý rác thải và nước thải tại Việt Nam.

Từ những năm 1990 hãng Aono Shokai đã nghiên cứu về năng lượng có trong rác thải công nghiệp, rác thải thường, phế liệu được xử lí. Nếu sử dụng lượng năng lượng này có thể trở thành nhiên liệu quý giá thay thế một phần nhiên liệu hóa thạch, phù hợp với định hướng của thời đại mới. Công ty đã đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ biến rác thải thành điện năng (WTE) tại các dự án đốt rác phát điện, công nghệ quản lý, xử lý hiệu quả rác thải 3R…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc xử lý rác thải, nước thải, áp dụng công nghệ để biến rác thải thành điện năng, và các giải pháp về tiết kiệm năng lượng đi đôi với xử lý môi trường.

Ngoài ra, trước đòi hỏi của thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới công nghệ, để sản phẩm đưa ra sẽ được tích hợp với nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí thông minh nhân tạo (AI).

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được hợp tác với Quý khách hàng, và mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp triệt để, áp dụng phù hợp với đòi hỏi của thời đại.

Trân trọng.

HOTLINE: 024.2243.0888

Đặt hàng nhanh