Nước thải nhà hàng

image21

Nước thải nhà hàng

Nước thải nhà hàng, khách sạn có đặc điểm là chứa nhiều dầu mỡ, chất hoạt động bề mặt, các chất lơ lửng, đặc biệt có chứa nhiều cặn rác thực phẩm từ quá trình chế biến thức ăn và quá trình vệ sinh vật dụng.

Nước thải nhà hàng, khách sạn phát sinh từ quá trình sinh hoạt, vệ sinh của khách hàng và công nhân viên chứa nhiều các hợp chất hữu cơ, nước thải và chất thải của các nhà vệ sinh, nhà tắm chứa hàm lượng chất rắn rất cao, nhiều Nitơ và photpho. Đồng thời trong nước thải cũng chứa rất nhiều các vi sinh vật gây bệnh.

image18

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

image19

Ưu điểm công nghệ:

  • Hiệu quả xử lý cao
  • Đảm bảo nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn
  • Dễ vận hành, lắp đặt với chi phí hợp lý
  • Không chiếm nhiều diện tích xây dựng
  • Áp dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý tại các hàng hàng – khách sạn.

image20 image22 image21

Sản Phẩm Dịch Vụ